• October 3, 2022

Hotel desire(2011)- a single young maid in Berlin

ทิ้งลูกชายของเธอไว้ที่ป้ายรถเมล์เพื่อไปเที่ยวเพื่อดูพ่อของเธอในปารีสแม่เลี้ยงเดี่ยวเธอเกือบจะสูญเสียงานหลังจากทำงานสายในตอนท้ายของงานของเธอเธอพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ท้าทายซึ่งเธอจัดการด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานของเธอคลิกที่นี่เพื่อดูโรงแรมตัณหาหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุกคุณสามารถเข้าไปที่นี่

Antonia แม่คนเดียวและแม่บ้านโรงแรมที่เหนื่อยล้าซึ่งสูญเสียศรัทธาในตัวเธอพาลูกชายของเธอไปที่สถานีรถบัสเพื่อที่เขาจะได้เดินทางไปปารีสเพื่อดูพ่อของเขาในช่วงฤดูร้อนที่ร้อนแรงที่สุดในปีที่ผ่านมาในเบอร์ลินวิ่งช้าอีกครั้งการกระทำที่ไม่คาดคิดของความเมตตาจะเปิดประตูสำหรับการเผชิญหน้าที่เป็นโชคชะตากับ Julius Pass จิตรกรภาพคนตาบอดที่มีชื่อเสียงซึ่งกำลังรอการเปิดนิทรรศการสำคัญของเขาอย่างใจจดใจจ่อแต่แม่บ้านที่ยุ่งเหยิงนี้พร้อมสำหรับการเผชิญหน้าที่น่าจดจำและเปลี่ยนแปลงชีวิตหรือไม่?

เรื่องย่อ

ตัวเอกของนิทานเป็นผู้หญิงอิสระลูกชายของเธอไปเยี่ยมพ่อของเขาที่ไหนสักแห่งเพื่อให้บริการแขกตัวละครตัวแรกทำงานเป็นแม่บ้านในโรงแรมในตอนแรกเธอพบปัญหาที่สำคัญบางอย่างในที่ทำงานเธอไม่สามารถดูแลลูกชายและงานของเธอในเวลาเดียวกันเพราะเขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมและต้องการเธอเจ้านายของเธอจึงช่วยเธอด้วยปัญหาบางอย่างของเธอเธอไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มาเกือบเจ็ดปีดังนั้นเธอจึงฟังคำแนะนำของเพื่อนร่วมงานเพราะเธอไม่ร่ำรวยหรือภูมิใจโดยบังเอิญเธอเข้าไปในบ้านของคนตาบอดหลังจากอาบน้ำเขาเปลือยกายอย่างสมบูรณ์ขณะคุยโทรศัพท์จากนั้นเขาก็ค้นหาถุงเท้าของเขาแต่แทนที่จะพบพวกเขาในร่างกายของแม่บ้านที่ฟังการสนทนาของเขาและเงียบไปอย่างเต็มที่จากนั้นพวกเขาก็เริ่มมีเพศสัมพันธ์ในการขับรถข้ามประเทศทอมและผู้หญิงที่เลี้ยงดูเขาทำให้โรงแรมแปลกประหลาดอยู่ที่ซึ่งพวกเขาเรียนรู้ว่าการล่อลวงสามารถใช้รูปร่างที่แตกต่างกันมากมายคำสาปเวทมนตร์แห่งความปรารถนาอันแรงกล้านั้นซ่อนอยู่ใต้การตกแต่งที่ตกแต่งอย่างสวยงามของโรงแรมเผาไหม้ทุกคนภายในด้วยความปรารถนาต้องห้ามอย่างลึกซึ้ง

โรงแรมต้องการการปรากฏตัวของทอมอย่างมากแต่เขาก็พบว่าตัวเองต้องป้องกันความก้าวหน้าของsuccubiที่น่าสนใจแม่มดและผีนอกเหนือไปจากความต้องการและความรู้สึกของพวกเขาและส่งผ่านให้เขา

ก่อนหน้านี้คุณจะสามารถดูได้ว่าความปรารถนาของโรงแรมจะเหมาะสมสำหรับคุณหรือไม่หนังสั้นแปลกๆเรื่องนี้ซึ่งนาฬิกาในเวลาไม่ถึง 40 นาทีรวมถึงเด็กน่ารักทั้งสองที่อ้อนวอนกับแม่ของเขาเพื่อพาเขาไปที่รถบัสตรงเวลาและฉากเซ็กซ์ที่ค่อนข้างชัดเจนหลังจากที่เธอประสบกับความอัปยศอดสูเหมือนซินเดอเรลล่าความเชื่องช้าของเธอคะแนนเป็นบวกภาพยนตร์เรื่องนี้มีบรรยากาศแบบเดียวกับสื่อลามกที่ผลิตจากดิสนีย์ในความคิดของฉันเพียงแค่ขยะที่แปลกประหลาดที่ทำให้จิตใจของฉันดำเนินต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha + 24 = 34